Những chuyển biến trong thị trường bất động sản

Bất Động Sản

Đã gần hết năm 2017, nhưng thị trường nhà đất trong thời gian này vẫn có những chuyển biến theo hướng mở rộng nâng cao cơ sở vật chất chắc hẳn sẽ thúc đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào năm kế tiếp.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin để các bạn dễ dàng nắm bắt và biết cách Làm sao để mua sắm thông minh

Phát triển nhà đất tại Đảo Phú Quốc:

Phú Quốc được xem là hòn đảo đẹp và kinh tế phát triển mạnh mẽ được xem là đặc khu kinh tế trong tương lai của nước ta chính vì vậy mà đất ở đây trở nên sốt hơn bao giờ hết.

Tình trạng các cò đất hoạt động mạnh mẽ cùng với đó là giá đất tăng từng ngày có thể gấp 5-7 lần sao với ba năm trước.

Những chuyển biến trong thị trường bất động sản

Vậy nên nếu muốn đầu tư thì bây giờ các bạn hãy mau chóng theo dõi thông tin về các dự án ở Phú Quốc một cách sát sao để có kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Tuyến đường Nhà Bè dược nâng cấp:

Nhà nước đã cấp kinh phí cho các công trình thi công đường phố tiến hành sửa chữa nâng cấp cho khu vực Nhà Bè.

Các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Nguyễn Bình đều được triển khai nhằm gia tăng tối đa ưu thế thông nối với khu vực trung tâm phía Nam:

Những chuyển biến trong thị trường bất động sản

  • Đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng thành 6 làn xe với chiều rộng 62m
  • Lê Văn Lương được mở rộng thông nối Nhà Bè với quận 4 dự kiến dài 10km,…
  • Lên kế hoạch thi công hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh giúp giải quyết tình trạng kẹt xe đang được bàn bạc trạo đổi,…

Xây dựng hộ chung cư:

Tiếp đó là công ty CP Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước đã công bố thông tin về dự án Aurora Residences tại số 277 Bến Bình Đông quận 8 với di65n tích lên đến 4760m2 .

Khu dự án được xây dựng cách trung tâm thương mai quận 5 và Chợ Lớn chỉ 5 phút chạy xe và cách Chợ Bến Thành khoảng 15 phút đồng thời có sự thông thương với các khu vực quận 1, quận 6 và quận 10.

Dự án được đề ra gồm hai toàn nhà cao 25 tầng với 445 căn hộ, 8 căn shophouse và 28 căn officetel với giá bán từ 1,1 tỷ đồng.

Leave a Reply