Những điều cần lưu ý khi kinh doanh bất động sản

Bất Động Sản

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng để kinh doanh như quần áo, Máy massage – món quà ý nghĩa cho phụ nữ,… cho đến nhà đất – được xem như một mặt hàng kiếm lời nhanh nhất.

Nhưng kiếm lời càng nhanh rủi ro càng cao vì vậy khi quyết định tham gia vào thị trường bất động sản thì các bạn cần lưu ý những điều sau.

Chú ý phong thủy của nhà đất:

Khi quyết định đầu tư trong nhà đất bạn nên xác định rõ mục đích cuối cùng của mình là mua để ở, cho thuê hay mua để tích trữ khi đợi tăng giá thì bán lại,… để có tính toán chi tiết về ngân sách bỏ ra.

Bên cạnh đó dù là mục đích nào thì điều quan trọng cần lưu ý đó là kiến trúc xây dựng cũng như phong thủy của ngôi nhà.

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh bất động sản

Nếu bạn mua phải một căn nhà ở vùng đất trũng, lún hay thế nhà đầu voi đuôi chuột hay những cảnh quang xung quanh che khuất ngôi nhà,… thì sau này đây chính là trợ ngại trong việc bán cũng như bạn sẽ bị ép giá hoặc phải tốn thêm một khoản phí sửa chữa lại.

Đầu tư chú ý đến thời gian:

Thời gian là một nhân tố quan trọng để giúp bạn thu lại vốn và tiền lời cho mình vì vậy cần canh thời gian chuẩn xác.

Đặc biệt chú ý không nên đầu tư vào những điểm nóng của thị trường bất động sản do độ dao động của thị trường hoạt động theo hình sin.

Những điều cần lưu ý khi kinh doanh bất động sản

Nghĩa là khi lên đến đỉnh điểm thì ngay sau đó sẽ giảm xuống và có khi là thấp đến tận cùng vì vậy nếu muốn bán được giá bạn phải đợi đến khi thị trường ổn định và tăng khiến bạn mất các cơ hội khác.

Không dồn hết vào một khu vực:

Cần chú ý không nên dồn hết toàn bộ tài chính để đầu tư vào một dự án duy nhất trừ khi bạn chắc chắc 100% rằng dự án này sẽ không gặp trục trặc hoặc bạn cực kì liều lĩnh và vô cùng giàu có.

Bởi đầu tư bất động sản là khoản đầu tư cần lượng vốn lớn và ổn định vì vậy nếu dồn hết vào một dự án bạn sẽ tự làm giảm cơ hội kiếm tiền của mình đồng thời cũng tăng khó khăn cho mình.

Nên đầu tư vào nhiều dự án với các vị trí, thiết kế, phân khúc,… khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Leave a Reply